Tizo và câu chuyện của "Thóc"

"Tuổi thơ nhặt nhạnh thóc rơi,
Chắt chiu gom góp cuộc đời mẹ cha.
Bát canh, thìa mắm, quả cà...
Giọt mồ hôi đổ... nâng ta trưởng thành."
 
Thóc là thành phẩm từ công sức lao động của người dân Việt Nam bao đời qua. Chính vì vậy, Tizo quyết định dùng hình ảnh hạt thóc để dành tặng bạn, mỗi khi bạn hoàn thành một số việc nào đó trên ứng dụng Tizo. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số thóc của mình tại Trang chủ Tizo, trong mục “Gom“ hay trong trang Cá nhân của mình.
 
Bạn có thể làm gì với “Thóc”?
 
Với số “Thóc” trong kho của mình, bạn có thể dùng để nạp điện thoại, với mệnh giá tương ứng với số thóc bạn muốn đổi. Hoặc nạp Data 3G/4G một cách nhanh chóng. Trong thời gian sắp tới, Tizo sẽ tiếp tục đưa thêm các món quà hữu ích và có giá trị để bạn có thể đổi bằng số thóc của mình.
 
Vậy bạn có thể “Gom thóc” ở đâu?
 
Khi lần đầu sử dụng ứng dụng, Tizo dành tặng bạn một số “Thóc” để mang lại may mắn. Sau đó, mỗi lần nạp thẻ điện thoại trên Tizo, ngoài được chiết khấu giảm giá, bạn cũng có thể kiếm thêm một lượng “Thóc” nữa về kho của mình.
 
Và bây giờ, bạn hãy bắt đầu “Gom thóc” và “Đổi quà” cho mình nhé!
 
Một sản phẩm với sự trân trọng và biết ơn, từ đội ngũ xây dựng ứng dụng Tizo.

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay và bổ ích!

Bài viết gần đây
Thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong mùa dịch Covid-19

Hiện nay ngành nông nghiệp đang chuẩn bị bước vào mùa thu hoạch của một số loại nông sản chính ở miền bắc và Nam Trung bộ. Trong khi đó, dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến mới khiến cho hoạt động giao thương chưa thể trở lại bình thường.

Bí quyết đi chợ tiết kiệm của người trẻ trong mùa dịch Covid-19 ra sao?

Nhiều người trẻ chia sẻ về cách đi chợ tiết kiệm trong mùa dịch Covid-19, nhưng vẫn mua được những loại thực phẩm chất lượng, tươi ngon để phục vụ cho nhu cầu bữa ăn hằng ngày của gia đình….

Tổ chức Tài chính vi mô Thanh Hóa hướng tới tài chính toàn diện

Tài chính toàn diện (TCTD) là một trạng thái theo đó tất cả mọi người ở độ tuổi lao động có thể tiếp cận đầy đủ tới dịch vụ tín dụng, tiết kiệm, thanh toán và bảo hiểm từ các nhà cung cấp dịch vụ chính thống, với mức giá hợp lý theo cách thức thuận tiện cùng với sự tôn trọng khách hàng.

Chính sách cho vay ưu đãi mới

Chính sách về việc Cộng & Quy đổi thóc trên Tizo

Hướng dẫn gửi yêu "Vay vốn"