Tizo và câu chuyện của "Thóc"

"Tuổi thơ nhặt nhạnh thóc rơi,
Chắt chiu gom góp cuộc đời mẹ cha.
Bát canh, thìa mắm, quả cà...
Giọt mồ hôi đổ... nâng ta trưởng thành."
 
Thóc là thành phẩm từ công sức lao động của người dân Việt Nam bao đời qua. Chính vì vậy, Tizo quyết định dùng hình ảnh hạt thóc để dành tặng bạn, mỗi khi bạn hoàn thành một số việc nào đó trên ứng dụng Tizo. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số thóc của mình tại Trang chủ Tizo, trong mục “Gom“ hay trong trang Cá nhân của mình.
 
Bạn có thể làm gì với “Thóc”?
 
Với số “Thóc” trong kho của mình, bạn có thể dùng để nạp điện thoại, với mệnh giá tương ứng với số thóc bạn muốn đổi. Hoặc nạp Data 3G/4G một cách nhanh chóng. Trong thời gian sắp tới, Tizo sẽ tiếp tục đưa thêm các món quà hữu ích và có giá trị để bạn có thể đổi bằng số thóc của mình.
 
Vậy bạn có thể “Gom thóc” ở đâu?
 
Khi lần đầu sử dụng ứng dụng, Tizo dành tặng bạn một số “Thóc” để mang lại may mắn. Sau đó, mỗi lần nạp thẻ điện thoại trên Tizo, ngoài được chiết khấu giảm giá, bạn cũng có thể kiếm thêm một lượng “Thóc” nữa về kho của mình.
 
Và bây giờ, bạn hãy bắt đầu “Gom thóc” và “Đổi quà” cho mình nhé!
 
Một sản phẩm với sự trân trọng và biết ơn, từ đội ngũ xây dựng ứng dụng Tizo.

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay và bổ ích!

Bài viết gần đây
Cô gái làm giàu từ quần bò cũ

Nguyễn Hải Đường, người đặt nền móng cho sự lớn mạnh của Tài chính Vi mô Thanh Hóa

Tài chính vi mô cung cấp dịch vụ tài chính cho nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội. Đó là người có thu nhập thấp, người nghèo, phụ nữ nông thôn, neo đơn, người dân tộc thiểu số, người dân nơi chịu ảnh hưởng của khu vực biến đổi khí hậu, với các khoản vay nhỏ lẻ nhằm giúp họ tham gia các hoạt động sản xuất kinh tế hộ gia đình, doanh nghiệp siêu nhỏ.

Lê Hồng Thắng, bản lĩnh thế hệ Doanh nhân thứ ba của Đức Thành

Cô gái trồng rau má xuất khẩu đi châu Âu

Khởi nghiệp từ số vốn nhỏ, rồi gặp sự cố ngay lúc ban đầu nhưng điều đó không làm cho cô gái trẻ Ngọc Hương nản lòng. Điều bất ngờ là cô đã xuất khẩu được hàng chục nghìn sản phẩm bột rau sấy lạnh khiến nhiều người thán phục.

Sáng kiến Thắp lửa hỗ trợ hơn 50.000 doanh nghiệp do phụ nữ Việt làm chủ

Ngày 29/10/2020 – CARE, Mastercard, VPBank, WISE, và Canal Circle vừa chính thức công bố Sáng kiến Thắp lửa (IGNITE) tại Việt Nam hướng tới mục tiêu nâng quyền của các nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Thành công với mô hình chăn nuôi tổng hợp

Không chỉ gương mẫu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ông Phạm Văn Tiền, nguyên Chủ tịch UBND xã An Linh, huyện Phú Giáo còn được người dân biết đến là người rất đam mê kinh doanh, làm kinh tế giỏi.