Tizo và câu chuyện của "Thóc"

"Tuổi thơ nhặt nhạnh thóc rơi,
Chắt chiu gom góp cuộc đời mẹ cha.
Bát canh, thìa mắm, quả cà...
Giọt mồ hôi đổ... nâng ta trưởng thành."
 
Thóc là thành phẩm từ công sức lao động của người dân Việt Nam bao đời qua. Chính vì vậy, Tizo quyết định dùng hình ảnh hạt thóc để dành tặng bạn, mỗi khi bạn hoàn thành một số việc nào đó trên ứng dụng Tizo. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số thóc của mình tại Trang chủ Tizo, trong mục “Gom“ hay trong trang Cá nhân của mình.
 
Bạn có thể làm gì với “Thóc”?
 
Với số “Thóc” trong kho của mình, bạn có thể dùng để nạp điện thoại, với mệnh giá tương ứng với số thóc bạn muốn đổi. Hoặc nạp Data 3G/4G một cách nhanh chóng. Trong thời gian sắp tới, Tizo sẽ tiếp tục đưa thêm các món quà hữu ích và có giá trị để bạn có thể đổi bằng số thóc của mình.
 
Vậy bạn có thể “Gom thóc” ở đâu?
 
Khi lần đầu sử dụng ứng dụng, Tizo dành tặng bạn một số “Thóc” để mang lại may mắn. Sau đó, mỗi lần nạp thẻ điện thoại trên Tizo, ngoài được chiết khấu giảm giá, bạn cũng có thể kiếm thêm một lượng “Thóc” nữa về kho của mình.
 
Và bây giờ, bạn hãy bắt đầu “Gom thóc” và “Đổi quà” cho mình nhé!
 
Một sản phẩm với sự trân trọng và biết ơn, từ đội ngũ xây dựng ứng dụng Tizo.

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay và bổ ích!

Bài viết gần đây
Gần 1,4 tỷ đồng được NHCSXH hỗ trợ người dân vùng lũ

Trước thông tin các tỉnh miền Trung bị thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ, NHCSXH đã cử Đoàn công tác kịp thời đến động viên, chia sẻ bà con nhân dân vùng lũ và ủng hộ cho các tỉnh bị thiên tai.

Vốn ngân hàng giúp nâng cao đời sống nông dân

Những năm qua, đồng vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Gia Lai đã giúp hàng vạn hộ nông dân trên địa bàn có vốn phục vụ sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Trong số đó nhiều hộ vươn lên thoát nghèo và làm giàu trên chính mảnh đất đỏ bazan, nơi bao đời người dân địa phương gắn bó.

Tin giả về bão lũ miền Trung lan truyền khắp Facebook

Săn sale giá 1.000 đồng 'ngày siêu mua sắm 9/9', người dùng nhận về… cục đá

GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN

Nói không với tín dụng đen